các câu đố vui Việt Nam (part 1)
ÁO XANH KINH TẾ ĐỐI NGOẠI
Chao mung cac ban tham gia forum Doi CTXH Truong CĐ Kinh te doi ngoai.
IndexIndex  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  


Áo Xanh Kinh Tế Đối Ngoại
Lời ngỏ
Chào mừng các bạn đến với Forum của Đội Công Tác Xã Hội.
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Thành phố Hồ Chí Minh
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.


Áo Xanh Kinh Tế Đối Ngoại
  • ♥ Áo Xanh Kinh Tế Đối Ngoại ♥
admin (104)
Dương Ly (20)
quyquaihon (18)
dangthangkute (16)
cobenojnhjeu_eya (3)
xitrum_1011 (2)
maruco (2)
skuzz (2)
nuhongbanmai506 (1)
Djsko (1)
NHỮNG HÌNH ẢNH........ĐỠ KHÔNG NỔI admin
CÁC THÁNH THƠ, BỤT THƠ... + QUỶ THƠ XUẤT HIỆN SAU KHI TRẢI QUA "48H THỬ THÁCH"admin
SAU KHI TRẢI QUA "48H THỬ THÁCH"admin
TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNGadmin
POSTER TRẠI RÈN LUYỆNadmin
NHẠC CHÀO CỜadmin
Video văn nghệ Trung Thu 2012admin
TỔNG HỢP CÁC ĐIỆU MÚA DÂN VŨadmin
VIDEO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI admin
TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2012admin
MỘT SỐ GỢI Ý VỀ KHÓA KHI TẠO MẬT THƯadmin
BÀI GIẢNG MẬT THƯ (Tập đoàn Sao Bắc Đẩu)admin
HUONG DAN GIAI MOT SO MAT THUadmin
MỘT SỐ MẬT THƯ THAM KHẢO (sưu tầm)admin
MẬT THƯ DẠNG CAM RANHadmin
SAU TRUNG THU ...admin
CẢM XÚC CỦA MEM TRƯỚC NGÀY LÊN ĐƯỜNG - TRUNG THU 2012admin
ẢNH VỀ ĐỘI CỦA ĐỘI VIÊNadmin
THƯ NGỎ "VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH"admin
THƯ NGỎ "HEO ĐẤT CHO ĐỘI - TRUNG THU CHO EMadmin
POSTER TRUNG THU 2012admin
90 photos về "Biệt đội ở dơ" Hòa Minh phần 1quyquaihon
Mong ước nhỏ nhoiquyquaihon
Bản kiểm điểm sốc của một học sinh giỏi?quyquaihon
NHỮNG ĐIỀU Ý NGHĨA TRONG CUỘC SỐNGadmin
Chương trình sinh hoạt 11/12/2011Dương Ly
Chương trình sinh hoạt 04/12/2011Dương Ly
Cặp đôi lãng mạn!Dương Ly
MT Hòa Minh MHX 2011- Giao lưu bóng chuyềndangthangkute
Chương trình ngày hội người khuyết tật 03/12Dương Ly

các câu đố vui Việt Nam (part 1)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Oct 06, 2011 11:33 pm
- quyquaihon
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 18
Tài sản: : 58195
Cám ơn: : 1
Join date : 19/09/2011
Age : 25
Quê quán : Ba Ria Vung Tau

Bài gửiTiêu đề: các câu đố vui Việt Nam (part 1)

Tiêu đề: các câu đố vui Việt Nam (part 1)

Đầu tiên, đố các bạn đọc hết và trả lời câu hỏi sau:

"Có con cọp cắn con cọp con, con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp cha,có con cọp cắn con cọp con con của con cọp cạnh con cọp cha của con con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp con ,có con cọp con,con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp con cắn con cọp con của con cọp con con của con cọp cạnh con cọp con của con con cọp cạnh . Hỏi có bao nhieu con cọp?

Các Câu đối tiếp theo:


1.Chàng trai tự tử bằng cách nào?

Câu đố:Người ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?

Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2.Đố về bệnh

Câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

3.Đố về chó

Câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

4.Đố mẹo

Câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5.Đố về số lượng

Câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 ---> chết 15 con

6.Đố về vật

Câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

7. Đố dí dỏm

Câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm?

Câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì?

Câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm

Câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

11.Đố về gấu trúc

Câu đố:Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

12.Đang làm gì?

Câu đố:Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

13.Đố về vật

Câu đố:Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

14.Điểm khác biệt

Câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

15. Cái gì?

Câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

16.Đố về vật

Câu đố:
Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

17.Đố về vật

Câu đố:con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

18.Đố về cảnh Việt Nam

Câu đố:Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

19.Thử trí thông minh

Câu đố:Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!

(Sưu tầm ở wattpad.com/119252-do-vui )



các câu đố vui Việt Nam (part 1)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ÁO XANH KINH TẾ ĐỐI NGOẠI :: GÓC THƯ GIẢN :: ĐỐ VUI-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs